Thông tin thông báo Update tháng 7
Thông tin thông báo:
10h30 phút ngày mai sẽ cập nhật những nội dung sau đây:
- Vận tiêu: số tiêu mỗi đợt tăng từ 5 lên 10, giá vận tiêu lệnh sẽ tăng từ 20 lên 50 KNB để cân bằng với lượng Exp.
- Quả huy hoàng: tọa độ Bãi tiểu Huy hoàng sẽ trở thành bãi trung, và Bãi trung sẽ trở thành bãi quả cao nhé. 
- Quả Hoàng Kim Hoa Sơn phái: Khai mở tính năng lúc 12h30 phút hằng ngày, Exp 1 quả là 80 củ kinh nghiệm 1 ngày chỉ có 3 quả.
- Trống bang hội: x2 Exp đánh trống, Bang chủ nhặt trống thành công ngoài vật phẩm trống khải hoàn còn có thể nhận thêm 1 Bộ TT và THBT.
- Event tháng 6 sẽ Kết thúc ko thể ép nữa những vấn sử dụng được bình thường, ae nào chưa Max event có thể đến NPC Bảo vật mua trực tiếp nhé.
- Event tháng 7 với nội dung Lốp 3 lô con cóc, sưu tầm chiếc gậy, áo giáp, mũ và súng để hồi tưởng về ngày chiến đấu của cha ông.(như PUBG ae :v)
- Với chu kì dã tẩu của top chỉ còn chưa đầy 24h sẽ là 5000 nhiệm vụ, liệu món hkmp đầu tiên sẽ là gì, option ra sao thật khiến toàn thể ae mong đợi. và để bắt kịp thời cơ, Boss HKMP sẽ cập nhật phần thưởng có 5% tỉ lệ rơi thẳng 1 món hkmp và 8% rơi ra Rương HKMP loại 1 2 3, với cách mở khác nhau sẽ được công bố sau, nhưng chắc chắn là sẽ có Chìa khóa mới mở được và chìa khóa dùng AB để đổi...
- Bổ sung một số phần thưởng thêm vào shop TK để anh em mua, ae nào ko đi tk coi như còn lâu mới có hkmp xài nha.
- Và quan trọng cuối cùng: sau bảo trì ae đến tại lễ quan để nhận Exp hỗ trợ vào tỷ Exp đó nhé. Thời gian nhận là từ 12h00 ngày 28/06 đến 23h00 ngày 29/06 sẽ đóng nên ae thu xếp nhận. Sau đó sẽ phát hành Giftcode 110 để thu hút người chơi mới chứ ko mấy ae cứ gọi mình bảo sao ko PR game nha :3.
- Hết ngày 28/06 sẽ kết thúc Liên đấu nên hạn chót để ae chuẩn bị quần áo kiếm đao cho đợt đánh VLMC là 23h59' ngày 30/06. Mình sẽ coppy toàn bộ dữ liệu nhân vật vào mốc thời gian đó.
- Nhắc nhở ae về việc trung gian giao dịch đó là ae nên chủ động điện thoại cho admin nếu thực hiện giao dịch qua admin, vì hình thức lừa đảo rất tinh vi và khôn lườn nhé.
- Rất XL ae vì 3 ngày qua lol KY đéo chịu Update cái khóa kéo acc liên máy làm náo loạn cả game mặc dù sau bảo trì mình báo nó rồi. đậu mùa.
- FB ad Gà Che Trời : https://www.facebook.com/bloodheronth hết bị khóa rùi nên ae nào muốn tâm sự có thể inbox để được tư vấn: ví dụ giải đáp đề văn tốt nghiệp, chọn trường đại học, hoặc thi rớt Tốt nghiệp đại học thì làm gì, có nên theo "ngành" ko nhé :))
Còn nhiều nữa mai sẽ viết và cập nhật thêm cho ae.
chúc ae bôn tẩu vui vẻ....